Giới thiệu đến bạn các loại nước tăng lực hiện nay

Nước tăng lực là một loại thức uống phổ biến và quen thuộc với mọi người. Ngoài thị trường hiện nay có vô cùng nhiều loại nước tăng lực như Red Bull, Super Lion, Revive, Sting… Nước tăng lực có khả năng nạp kịp thời nguồn năng lượng cho cơ thể, giúp tinh thần minh mẫn và hạn chế căng thẳng hoàn hảo. Tất cả các dòng nước tăng lực mang mùi vị rất dễ uống, do đó nước tăng lực được đông đảo mọi người ưa chuộng, đặc biệt là người lao động trong lâu dài, môi trườn làm việc căng thẳng và tiêu tốn nhiều năng lượng.

Nước tăng lực chứa gì?

Mỗi hãng sản xuất đều có những bí quyết nét riêng độc đáo để tạo ra các loại nước tăng lực có hương vị riêng biệt để người sử dụng dễ dàng nhận biết được nhưng các chất dinh dưỡng của chúng không có gì khác nhau lắm, đó là: caffeine, taurine, saccharose hay còn gọi là đường mía, đường glucose và các vitamin nhóm B. Ngoài ra, để phù hợp cho những người muốn giảm cân, bệnh tiểu đường hay không thích đồ uống ngọt, các nhà sản xuất tung ra hàng hoạt loại nước tăng lực không chứa đường mà thay bằng các chất tạo ngọt.

Các loại nước tăng lực có những tính năng nổi bật gì bạn cần biết của các loại nước tăng lực.

Nước tăng lực bo huc Thai Lan giúp cung cấp nguồn calo tuyệt vời cho cơ thể vào thời tiết nắng nóng. Mùa hè, thời tiết thường vô cùng hanh khô, cơ thể phải tăng cường tiết mồ hôi để điều hòa và không bị cảm nắng, do đó cơ thể thường dễ bị thiếu hụt nước và năng lượng, đặc biệt là những người làm việc nặng nhọc. Ngoài việc sử dụng thức uống như nước lọc, trà xanh, nước khoáng…thì bạn có thể sử dụng thêm các loại nước tăng lực để cung cấp kịp thời lượng calo đã mất.

Ngoài công dụng cung cấp lại năng lượng đúng lúc, nước tăng lực nuoc bo huc Thai còn có công dụng giúp tỉnh táo, giảm stress trong công việc. Caffeine và taurine hai thành phần có trong nước năng lực là những chất giúp tăng cường sự tập trung, giúp mang lại tinh thần để làm việc hăng say, sáng tạo và năng suất cao hơn. Đồng thời các vitamin nhóm B có trong nước tăng lực còn giúp bổ sung chất điện giải hỗ trợ quá tình trao đổi chất.

quan tâm

Mặc dù, các loại nước tăng lực mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe nhưng bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều nó. Không nên uống nhiều nước tăng lực cùng một thời điểm vì có thể gây ra các triệu chứng phụ như khó ngủ, đau đầu hay ợ hơi, đau dạ dày, tim đập nhanh, hồi hộp. Người hay luyện tập thể thao, đặc biệt các môn thể thao về cơ bắp không nên dùng quá nhiều nước tăng lực. Thêm một điều nữa, không nên kết hợp nước tăng lực nước bò húc Thái Lan với các loại nước chứa cồn vì dễ khiến cơ thể bị mất nước.

Để giúp cơ thể bù năng lượng và khơi dậy tinh thần làm việc, bạn có thể uống nước tăng lực bo huc mỗi ngày nhưng không nên sử dụng quá nhiều chúng nhé!